Thứ Hai, 18 tháng 7, 2016

Du lịch Cần Thơ, cụ thể là hành trình du lịch Miền Tây được nhiều du khách yêu thích, thưởng thức không chỉ bởi những cảnh đẹp thiên nhiên nên thơ, lãng mạn, những dòng sông, bến nước, con đò chở nặng phù sa mà còn bởi những món ăn đặc sản ngon nhất, hấp dẫn nhất mà con người và vùng đất này mang lại. Và cũng chính sự phát triển của ngành du lịch Cần Thơ đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành khách sạn, hiện nay Cần Thơ có rất nhiều những khách sạn mọc lên để có thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn khi có dịp ghé tham quan, du lịch thành phố Miền Tây nên thơ, hữu tình này. Tuy nhiên đến du lịch Cần Thơ nên ở khách sạn nào? Đến Cần Thơ nên ở khách sạn 1 sao hay 5 sao? có khu resort nào tại Cần Thơ không? Cần Thơ có những khách sạn giá tốt nào? Hiểu được những điều này và nhằm giúp du khách có được câu trả lời thỏa đáng nhất cho mình, hôm nay Viet Fun Travel sẽ giới thiệu đến du khách danh sách 5 hệ thống khách sạn tốt nhất, chất lượng nhất với mức giá hợp lý nhất tại thành phố Cần Thơ để du khách tham khảo và nếu có dịp ghé thăm vùng đất này, hãy căng nhắc và lựa chọn cho mình một khách sạn tốt nhất, hợp lý, phù hợp nhất với mình để có thể trải qua những ngày nghỉ dưỡng tươi đẹp nhất tại thành phố Miền Tây nên thơ, hữu tình này du khách nhé.
Đến du lịch Cần Thơ nên ở khách sạn nào? Sau đây là câu trả lời sẽ khiến du khách cảm thấy hài lòng nhất:
1. Khách sạn 1 sao Cần Thơ
Một số khách sạn 1 sao tốt ở Cần Thơ cho du khách tham khảo:
- Khách sạn Tân Phước 1.
- Khách sạn Anh Thư.
- Khách sạn Hồng Phát.
- Khách sạn Viễn Đông 3.
- Thao Anh Guesthouse.
- Khách sạn Tây Hồ.
- Khách sạn An Bình.
- Khách sạn Xoài.
- Khách sạn Lộc Lộc Phát.
- Minh Viet Homestay.
- Khách sạn Nguyên Phúc.
- Khách sạn Khoa Phú.
Danh sách những khách sạn 1 sao tại Cần Thơ
2. Hệ thống khách sạn 2 sao tốt nhất ở Cần Thơ
Một số khách sạn 2 sao tốt ở Cần Thơ cho du khách tham khảo:
- Khách sạn Nam Môn.
- Khách sạn Phương Nam C.
- Khách sạn Phương Nam B.
- Khách sạn Phu Uy.
- Khách sạn Kim Lan.
- Khách sạn Ngân Hà.
- Khách sạn Quang Sang Cần Thơ.
- Khách sạn Hậu Giang 2.
- Khách sạn Hello 2.
- Khách sạn Phương Nga.
- Khách sạn Cát Phượng.
Danh sách những khách sạn 2 sao tại Cần Thơ
3. Hệ thống khách sạn 3 sao cao cấp ở Cần Thơ
Tham gia Tour du lịch Miền Tây 2/9/2016 du khách có thể chọn một trong những khách sạn 3 sao sau:
- Khách sạn Aura.
- Khách sạn Kim Thơ.
- Khách sạn Quốc Tế.
- Khách sạn Anh Dao Mekong.
- Khách sạn Holiday.
- Khách sạn Lan Vy.
- Khách sạn saigon Cần Thơ.
- Khách sạn Ninh Kiều.
- Asia Hotel Can Tho.
Danh sách những khách sạn 3 sao tại Cần Thơ
4. Khách sạn 4 sao Cần Thơ
Đến du lịch Cần Thơ nên ở khách sạn 4 sao nào:
- Golf Cần Thơ.
- Khách sạn Nesta.
- Khách sạn Holiday One.
- Khách sạn Văn Phát 1.
- Victoria Can Tho Resort.
- Khách sạn Văn Phát 2.
- Khách sạn Ninh Kiều 2.
Hệ thống khách sạn 4 sao ở thành phố Cần Thơ
5. Danh sách những khách sạn 5 sao tại Cần Thơ
Hệ thống khách sạn từ 1 đến 4 sao tại Cần Thơ có rất nhiều với nhiều mức giá hấp dẫn khác nhau cho du khách lựa chọn, tuy nhiên đối với khách sạn 5 sao thì lại rất hiếm và duy nhất chỉ có 1 khách sạn cho du khách lựa chọn, đó là khách sạn Mường Thanh Luxury. Khách sạn này nằm ở địa chỉ khu E1, Cồn Cái Khế, phường Cái Khuế, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ, nằm cách Sân bay Quốc tế Cần Thơ khoảng 10 km, cách Sài Gòn khoảng 169 km với giao thông thủy bộ thuận lợi đi đến các vùng Nam Bộ và nối liền Campuchia. Do là một khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao nên hệ thống phòng ốc, tiện nghi cũng như đội ngũ nhân viên làm việc tại đây đều là tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, do đó du khách có thể an tâm khi đặt trọn niềm tin của mình vào khách sạn này trong những ngày nghỉ dưỡng tại Cần Thơ du khách nhé.
Số điện thoại liên hệ đặt phòng tại Mường Thanh Luxury Cần Thơ là +84 710 3 688 888.
Mường Thanh - khách sạn 5 sao tại Cần Thơ
Đến Cần Thơ nên ở đâu? Với hệ thống 5 loại khách sạn tốt nhất từ 1 sao đến 5 sao mà Viet Fun Travel vừa giới thiệu cho du khách ở trên, Viet Fun Travel hi vọng đã phần nào giúp du khách có cái nhìn tốt nhất, đầy đủ nhất về hệ thống khách sạn ở Cần Thơ để rồi từ đó có thể căng nhắc, lựa chọn cho mình một khách sạn tốt nhất để trải qua những ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời, tươi đẹp nhất tại thành phố Miền Tây hoa lệ bậc nhất này. Vậy du khách cần phân vân, lo lắng gì nữa mà không thực hiện ngay một Tour du lịch Cần Thơ nên thơ, hữu tình nhất cùng gia đình, bạn bè mình? Đặc biệt trong chuyến du lịch 2/9 năm nay, du khách không ghé thăm Cần Thơ mà chuyển sang Phú Quốc thì có thể lựa chọn những khách sạn tốt nhất tại đây thông qua chủ đề đến du lịch Phú Quốc 2/9 nên ở khách sạn nào?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét